Hoa Huyền đẹp trai

         Hoa Huyền đẹp trai

   Mấy anh em cao tuổi dáng vẻ nhà quê bọn tôi hay gọi Hoa Huyền là Hoa Huyền đẹp trai .
Hôm nay 6/04/2011 a Hà Đình Chung ra tận sân bay đón Hoa Huyền ... thế là chúng tôi lại có dịp gặp nhau chuyện trò tâm sự sau bao ngày xa cách nhớ nhung tại nhà anh Hồ Thiện.Nhà đạo diễn  Hà Đình Chung vẫn thường say mê ghi lại hình ảnh bằng video - và tường thuật cặn kẽ - nên chắc là đêm nay còn viết kịch bản mai mới phát được. Mấy anh già chúng tôi chỉ biết bấm máy nhì nhằng nên gọi là đưa tin lá cải trước bằng vài kiểu ảnh vậy. 
       Buổi gặp mặt có mời anh Lê Trường Hưởng và Bạch Dương song rất tiếc a Hưởng và Bạch Dương mắc bận không tới được do vậy bọn tôi chỉ có bốn anh em :Hồ Văn Thiện-Ngọc Du- Văn Long- Hà Đình Chung .

alt

 

                      Nếu mai này Sân chơi không còn
                      Thì bạn hỡi hãy vui chớ có buồn
                      Hãy nhớ những ngày từng hội ngộ
                      Ngập tâm hồn những giây phút thân thương

alt

alt

           

Ngoc Du

gửi Hoa Huyền

Hoa Huyền mến thế ra đã có mặt ở TP Hồ Chí Minh rồi ư ! Bọn mình cứ tưởng sau khi đi dạo quanh lại quay về gặp nhau tại Hà nội rồi mới vô TPHCM... đinh minh vậy giò thì tan biến đinh ninh...
Bắt đền nhé !

hoahuyen

Kính Anh Ngọc Du đọc Entry này của anh em thật sự cảm động trước tấm lòng tình cảm của anh và các anh đã giành cho hoahuyen em đã kết thúc chuyến du hành ĐẦY ẮP TÌNH NGHĨA về đến thành phố hcm vui vẻ an toàn rồi mong một ngày được đón tiếp các anh tại tp.hcm

Em Hoahuyen

Ngoc Du

gửi Tuấn Phong

"Năm ông thi sĩ nhà ta
Hai ông ngồi ngắm chỉ ba ông cười?
Hi hi.Tuấn Phong hồi này đi đâu ấy nhỉ(toàn ăn mảnh ).Lâu quá không gặp...hôm nay mới gặp.

tuanphong

Kính anh Ngọc Du

Năm ông thi sĩ nhà ta
Hai ông ngồi ngắm chỉ ba ông cười?
Vân long 47... chưa vui
Sao không nâng chén rượu mời...với nhau?
Chủ nhân Hồ Lão chạy đâu?
Hay là tranh thủ... một "chầu" bà em(!)

Ngoc Du

gửi sữa ĐX

Chào Sữa Sữa cũng đẹp trai như HH chứ không kém đâu.Giá như Sữa gần S.G thì đợt tháng sáu năm ngoái mình thăm rồi.Xong xa quá ...biết bao gò có dịp anh em mình hội ngộ nhỉ... hẳn nhiều chuyện vui lắm.

suadx

HOAHUYEN đúng là đẹp trai thiệt anh nhỉ lớn hơn suadx một tuổi mà trông phong độ lắm! dạo trước anh HH có thăm ĐX mình với anh nhậu một bữa bí tỉ luôn. dạo này em bận quá không thường xuyên sang thăm được mong các vị huynh trưởng bỏ quá
suadx

Ngoc Du

gửi nhạc sỹ Vũ Vĩnh Phúc

Chào nhạc sỹ Vũ Vĩnh Phúc nha ! Vậy là sân chơi vẫn tiếp tục hoạt động thật vui lại có dịp anh em gặp nhau không như cách đây một tuần...Cám ơn nhạc sỹ đến thăm nha.

Ngoc Du

gửi a Vũ Hoàng

Cảm ơn a Vũ Hoàng nhiều nha.Mấy hôm cứ thấy buồn buồn không vô mạng môt phần cũn bạn phần nghĩ sắp giải thể sân chơi... hi hi nay thì vui rồi.Lại có dịp gặp nhau.

Vũ Vĩnh Phúc

Kính anh Ngọc Du !
Chủ nhật em sang thăm nhà anh. Em xin chúc mừng buổi hộ ngộ thật vui của các anh.

Chúc anh sức khỏe nhiều niềm vui nhé !

Vuhoang19979

Hoa Huyền đẹp trai nhưng ba anh vẫn còn rất phong độ.
Chúc vui sức khỏe.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'14916','g8qdkhp4si8ut346g2g981agu6','0','Guest','0','54.224.11.137','2018-08-18 07:52:31','/a290277/hoa-huyen-dep-trai.html')